top of page

PowerConneX Solar roof top พลังงานทางรอด ไม่ใช่แค่พลังงานทางเลือก !!
ปัญหาโลกร้อนที่นับวันยิ่งจะมีแต่เลวร้ายมากขึ้นเรื่อยๆ ส่งผลกระทบต่อการทำกิจกรรมกลางแจ้งอย่างเพิ่มขึ้นทวีคูณ ในช่วงเวลากลางวันการออกไปข้างนอกไม่ใช่สิ่งที่สามารถทำได้ง่ายอีกต่อไป ยิ่งหากเป็นหน้าร้อนแล้วล่ะก็ ไม่ต้องพูดถึงถ้าหลีกเลี่ยงได้ เราก็คงเลือกที่จะนั่งอยู่ภายในอาคารไม่ออกไปเจอแสงแดดแน่ๆ ทั้งหมดนี้เป็นผลพวงมาจากการใช้พลังงานแบบเดิมๆ ที่ทำให้เกิดภาวะเรือนกระจก หรือ CO2 ซึ่งเป็นสาเหตุนำมาซึ่งอุณภูมิที่สูงขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเราทำลายสิ่งแวดล้อมเป็นระยะเวลานาน จึงไม่ใช่เรื่องแปลก ที่ตอนนี้เราเองกลับต้องมาเป็นผู้รับผลกระทบเสียเอง

พลังงานทางเลือก จึงเป็นพลังงานทางรอด ที่จะช่วยให้เราทำร้ายสิ่งแวดล้อมลดน้อยลง PowerConneX Solar ขอร่วมเป็นส่วนนึงในการสนับสนุนให้มีการใช้พลังงานสะอาด ด้วยการผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์ และด้วยความเชี่ยวชาญในด้านไฟฟ้า เรื่องความปลอดภัยของผู้ใช้งานจึงเป็นเรื่องที่ PowerConneX Solar คำนึงถึงเป็นอันดับแรก เราจึงเลือกนำเอาเทคโนโลยีที่มีความปลอดภัยสูงที่สุด อย่างเทคโนโลยี Micro Inverter จากแบรนด์อันดับ 1 ของสหรัฐอเมริกาอย่าง Enphase ซึ่งเป็นระบบที่แปลงกระแสไฟฟ้าจาก DC เป็น AC ทันทีที่บนหลังคา ทำให้สายไฟที่เดินจากหลังคาเข้ามาในบ้านเป็นโซลูชั่นสาย AC ซึ่งเป็นไฟกระแสสลับที่มีอันตรายน้อยกว่าไฟฟ้ากระแสตรงอย่าง DCด้วยการออกแบบของ PowerConneX Solar ทำให้ระบบไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์มีความปลอดภัย ความร้อนในระบบต่ำ อีกทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตให้สูงยิ่งขึ้น จากการทำงานแยกอิสระต่อกันของ Micro Inverter กล่าวคือ 1 แผงในระบบก็จะมีตัวแปลงไฟ 1 ตัว ทำให้เมื่อมีเงาบังแผงใดแผงหนึ่ง จะยังคงทำให้แผงอีกผลิตไฟได้ตามปกติ ไม่ได้ลดการผลิตตามเหมือนเทคโนโลยีเดิมอย่าง String Inverter


การติดตามการผลิต สามารถดูได้ในเชิงลึกระดับแผงต่อแผง หากแผงใดมีปัญหาก็สามารถรู้ได้ในทันที สะดวกต่อการบำรุงรักษา อีกทั้งยังประหยัดเวลาในกรณีที่มีความผิดปกติของระบบ สามารถแก้ไขได้อย่างรวดเร็ว ไม่เสียเวลาการผลิตไฟฟ้าของระบบ ระบบการผลิตไฟฟ้าของ PowerConneX Solar จึงเป็นระบบที่มีประสิทธิภาพการผลิตไฟฟ้าสูง ที่มาพร้อมกับความปลอดภัยที่สูงที่สุดเช่นกัน


ข้อทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ PowerConneX Solar เชิงพาณิชย์ ติดต่อได้ที่ LINE Official @powerconnexsolar

หรือโทร 083 008 6560

FB>> https://www.facebook.com/Powerconnexsolar
71 views0 comments

Comments


bottom of page